Giới thiệu Công Ty Đại Việt Plastic

Gii thiu Công Ty

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Nhựa Đại Việt (ĐẠI VIỆT PLASTIC) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu nhựa ứng dụng trong trang trí nội, ngoại thất. Sản phẩm chính của ĐẠI VIỆT PLASTIC là Tấm nội thất ECOPLAST và Tấm cửa gỗ nhựa Đại Việt Composite. Nhà máy được trang bị dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay, bên cạnh đó với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lí nhất cho khách hàng.

Với định hướng: “Khách hàng là nền tảng của mọi hoạt động Công ty”, ĐẠI VIỆT PLASTIC không chỉ đề cao chất lượng của từng sản phẩm mà còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ đi kèm như tư vấn thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì sản phẩm cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ có được những lợi ích tốt nhất trước và sau khi sử dụng sản phẩm của Công ty. Hệ thống sản phẩm của ĐẠI VIỆT PLASTIC với mẫu mã, giá cả đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách nội thất và kinh tế của từng khách hàng. Bất cứ phong cách nội thất nào bạn yêu thích, ĐẠI VIỆT PLASTIC sẽ luôn là điểm đến tin cậy cho sự lựa chọn của bạn. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi những gì bạn cần cho không gian của mình.

z2336520308168 440b3ccfb0fb9c3a8506731a5e799d54

Nhà máy Nhựa Đại Việt Hà Nam

Nha%20may%201

Nhà máy Nhựa Đại Việt Hà Nội

kho%202

Kho hàng Nhà máy Nhựa Đại Việt Hà Nam

kho%201

Kho hàng Nhà máy Đại Việt Hà Nội

 

Tm nhìn s mnh

Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2022 trở thành nhà sản xuất các sản phẩm, vật liệu nhựa trang trí nội, ngoại thất hàng đầu Việt Nam, tiếp tục hướng tới xuất khẩu trên toàn Thế Giới.

Sứ mệnh: Tạo ra các sản phẩm, vật liệu nhựa trang trí nội, ngoại thất an toàn, thân thiện môi trường, độ thẩm mĩ cao phù hợp với mọi không gian kiến trúc, đáp ứng nhu cầu tại Việt Nam và trên toàn Thế Giới.

Chúng tôi sẽ thực hiện điều này bằng cách:

– Không ngừng học hỏi, nghiên cứu, phát triển.

– Thấu hiểu khách hàng.

– Hợp tác với những khách hàng, đối tác tuyệt vời.

– Đáp ứng nhu cầu kịp thời, nhanh chóng

 

Giá tr ct lõi

1. Khách hàng là số 1: Định hướng khách hàng là nền tảng của mọi hoạt động doanh nghiệp.

2. Đạo đức: Làm việc trách nhiệm, trung thực và chuyên nghiệp.

3. Hợp tác: Chia sẻ và hợp tác thân thiện với đồng nghiệp và đối tác dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

4. Bền vững: Xây dựng đội ngũ nhân lực bền vững, liên tục đào tạo và phát triển con người phù hợp chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

5. Sáng tạo: Liên tục học hỏi, đổi mới, sáng tạo và tự hoàn thiện để hoạt động hiệu quả, tạo sự khác biệt trong sản phẩm của doanh nghiệp.

 

Nhà máy Quy trình sn xut

Thi%E1%BA%BFt%20k%E1%BA%BF%20kh%C3%B4ng%20t%C3%AAn%20(35)

Thi%E1%BA%BFt%20k%E1%BA%BF%20kh%C3%B4ng%20t%C3%AAn%20(37)

Thi%E1%BA%BFt%20k%E1%BA%BF%20kh%C3%B4ng%20t%C3%AAn%20(36)

nha may quy trinh san